Kakaku khử trùng chung tay phòng chống dịch Covid-19

2 Tháng Ba, 2021

Covid-19 trở thành dịch bệnh có diễn biến khó lường, ảnh hưởng tới sức khỏe cộng động nhiều tuần qua. Kakaku khử trùng toàn bộ showroom, văn phòng làm việc cũng như cũng cấp đầy đủ trang thiết bị đảm bảo không gian mua sắm an toàn, thuận tiện nhất cho Quý khách hàng.

Khử trùng toàn bộ showroom và văn phòng của Kakaku 

Luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng yếu phát triển, Kakaku mong muốn đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm để khách hàng an tâm khi đến với hệ thống showroom của chúng tôi. Ngay sau khi nhận được thông tin đợt dịch Covid-19 bùng phát , Kakaku đã thực hiện công tác khử trùng toàn bộ showroom, văn phòng làm việc theo tiêu chuẩn.

 Khử trùng đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho CBNV 

Đây là hành động có ý nghĩa thiết thực và cần thiết để cùng cộng đồng ngăn chặn diễn biến xấu của virus corona. Bên cạnh đó, Kakaku trang bị đầy đủ khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn cho CBNV để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nhân sự của công ty cũng như quý khách hàng khi tới showroom.

Trải nghiệm an toàn cho khách hàng tới showroom trải nghiệm và mua sắm

Không chỉ đơn thuần là sự trải nghiệm, thư giãn trên những mẫu ghế massage Nhật Bản, chúng tôi còn hi vọng rằng khách hàng sẽ cảm nhận được sự bảo vệ an toàn, thân thiện nhất khi đến với Kakaku.

Chuyên viên bán hàng đeo khẩu trang đảm bảo an toàn tuyệt đối

Dịch bệnh Covid-19 chi phối rất nhiều đến xu hướng mua sắm và quyết định di chuyển, đi lại của người dân, chính vì vậy chúng tôi dành tặng quý khách hàng GÓI BẢO HIỂM “XA CÔ VY”:

  • Thử ghế tại nhà trong vòng 24h KHÔNG MẤT PHÍ trước khi quyết định mua sản phẩm.
  • Tặng kèm dung dịch kháng khuẩn và bảo vệ da ghế để bạn an tâm sử dụng.
  • Vận chuyển miễn phí toàn quốc & Tư vấn trực tuyến 24/7.

Chỉ cần nhấc máy gọi 0908.606.879 để sở hữu gói bảo hiểm “XA CÔ VY” mùa Covid-19 và nhận ngay về nhà bí kíp chăm sóc sức khỏe được kết tinh từ nghệ thuật massage truyền thống Nhật Bản – Ghế Massage toàn thân của Kakaku.

Kakaku tự tin đồng hành vì sức khoẻ người Việt, chiến thắng đại dịch Covid-19 với những mẫu Ghế Massage có công nghệ sản xuất độc quyền 4D mát-xa chân thật như tay người, thương hiệu được cấp giấy chứng nhận FDA của chính phủ Nhật Bản. Ghế được bảo hành 6 năm và bảo trì trọn đời.

Khách hàng nói về chúng tôi
Copyrights © 2023 Kakaku. All rights reserved.
0908.60.6879 Zalo